Home / Giới thiệu công ty công nghệ môi trường Etech

Giới thiệu công ty công nghệ môi trường Etech

Lời đầu tiên, Công ty TNHH DV TV Công Nghệ Môi trường Etech xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành sự tín nhiệm với những dịch vụ của công ty chúng tôi.



Công ty TNHH DV TV Công Nghệ Môi trường Etech là đơn vị chuyên về tư vấn môi trường, Quan trắc môi trường định kỳ; Quan trắc môi trường lao động; kiểm định an toàn thiết bị, Đào tạo an toàn và Chứng nhận. Được hình thành và phát triển, trong 6 năm qua thương hiệu ETECH được khách hàng biết tới và tin tưởng đặt niềm tin. Qua đó, Etech luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, định hướng phát triển nguồn tri thức tổ chức; đồng thời lấy đảm bảo sự phù hợp là nguyên tắc hoạt động ngành nghề.

Với uy tín trên thương trường và đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, cùng các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ làm việc, nghiên cứu tại các Trường Đại học, Viện nghiên cứu và được sự hỗ trợ, giúp đỡ hợp tác của các cơ quan chuyên môn uy tín, có năng lực kinh nghiệm lâu năm, đã xây dựng Công ty Môi trường ETECH vững mạnh và chuyên nghiệp, chúng tôi đã vinh dự được hợp tác thực hiện thành công rất nhiều dự án ở các tỉnh, thành phố khác nhau như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…

Công ty luôn lấy uy tín, chất lượng và giá thành sản phẩm làm phương châm hoạt động kinh doanh. 

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn công nghệ môi trường ETECH là một địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn.

Chat Zalo

0984886985