Home / Dịch vụ / Kiểm Định An Toàn Thiết Bị / Kiểm định trang thiết bị y tế

Kiểm định trang thiết bị y tế

Là nơi bảo toàn cho sức khỏe và mạng sống của nhân loại trên toàn thế giới nên y tế luôn là lĩnh vực được nhà nước ta quan tâm và ưu ái hàng đầu. Trong những năm trở lại đây, các vấn đề nguồn gốc thuốc chữa bệnh hay kiểm định trang thiết bị y tế đang ngày càng được nhà nước thắt chặt nhằm đảm bảo cho an toàn người dân được tốt nhất. Vậy kiểm định trang thiết bị y tế là gì và lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm định như thế nào? Hãy cùng dành thời gian cho thông tin dưới đây.

Quý Khách hàng cần tư vấn, hướng dẫn thực hiện kiểm định thiết bị y tế theo quy định và các thủ tục liên quan vui lòng liên hệ Phòng tư vấn để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985 (Mrs. Lan Anh)

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Kiểm định trang thiết bị y tế là gì?

Kiểm định trang thiết bị y tế được xem là quá trình kiểm tra, rà soát thiết bị y tế, đánh giá dựa trên những quy trình, quy chuẩn đặc biệt được nhà nước cùng Bộ Y tế đề ra. Trong đó có 2 kiểu kiểm định hợp pháp:

🔸 Theo quy chuẩn nhà nước:

Những trang thiết bị y tế nằm trong nhóm 1 là thiết bị y tế loại A (có mức độ rủi ro thấp) sẽ được tiến hành kiểm định theo quy chuẩn của nhà nước đề ra.

🔸 Theo thông số riêng từ nhà cung cấp:

Những trang thiết bị y tế nằm trong nhóm 2 bao gồm thiết bị y tế loại B (có mức độ gây mất an toàn trung bình), loại B (có mức độ gây mất an toàn khá cao), loại C (có mức độ gây mất an toàn  cao). Sẽ được đánh giá dựa trên thông số từ nhà cung cấp.

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Kiểm định trang thiết bị y tế cần thiết tới mức nào?

Là nơi bảo hộ cho sức khỏe, tính mạng của một con người. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng trong mục đích cao cả đó phải đảm bảo mức độ an toàn và khả năng biến cố xảy ra là nhỏ nhất.

Việc kiểm định trang thiết bị y tế sẽ ngăn chặn được những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, nâng cao độ an toàn và sự tin cậy của bệnh nhân khi đến khám bệnh. Bên cạnh đó là thực thi theo đúng pháp lệnh của nhà nước đưa ra cho ngành y tế.

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Lợi ích khi kiểm định trang thiết bị y tế

🔸 Nâng cao hiệu quả hoạt động, chẩn đoán của các trang thiết bị y tế một cách tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh.

🔸 Phát hiện kịp thời các thiết bị hư hỏng, mất an toàn khi đưa vào sử dụng.

🔸 Đảm bảo độ chính xác nhất trong quá trình tiến hành kiểm định trang thiết bị y tế.

🔸 Góp phần xây dựng lòng tin vững chắc của người dân đối với doanh nghiệp y tế.

Những doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực y tế. Hãy đừng bỏ qua bước làm quan trọng này và liên hệ đến các địa điểm cung cấp dịch vụ kiểm định trang thiết bị y tế để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín của mình.

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Dịch vụ kiểm định trang thiết bị y tế an toàn

Lời giải đáp từ trung tâm kiểm định an toàn thiết bị Hà Nội Crs Vina cho dịch vụ kiểm định trang thiết bị y tế an toàn nhất

Trung tâm kiểm định an toàn thiết bị Hà Nội Crs Vina, với thiền thân là doanh nghiệp sự nghiệp cho nhà nước, dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội. Trung tâm chúng tôi đã được cấp quyền hoạt động công khai, chuyên cung cấp các dịch vụ như:

icon hot Dịch vụ môi trường.

icon hot Hướng dẫn an toàn doanh nghiệp.

icon hot Tư vấn, kiểm định và chứng nhận chất lượng.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Crs Vina tin rằng với kinh nghiệm dồi dào, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trình độ cao, luôn cập nhật những thông số mới nhất của từng loại thiết bị, Crs Vina sẽ đem đến cho bạn dịch vụ an toàn thiết bị chính xác nhất, hài lòng nhất.

Liên hệ đến Crs Vina ngay hôm nay để đảm bảo quá trình kiểm định trang thiết bị y tế của bạn được diễn ra nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

 

Rate this post

About Anh Ngô Thị

Avatar of Anh Ngô Thị

Check Also

KIEM DINH MAY MOC

Kiểm định máy móc

Kiểm định máy móc1 Kiểm định máy móc là gì?2 Vì sao cần phải kiểm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0984886985