Home / Huấn luyện sơ cấp cứu / Những điều cần biết về công việc HSE

Những điều cần biết về công việc HSE

Là đơn vị chuyên về lĩnh vực đào tạo, tổ chức các khoá huấn luyện an toàn, khoá đào tạo nhận thức các tiêu chuẩn chất lượng, Tư vấn áp dụng các tiêu chuẩn/Quy chuẩn trong và ngoài nước Crs Vina đã và đang là đơn vị đi đầu về hướng dẫn các lĩnh vực để đáp ứng phù hợp quy định của Luật với hoạt động cơ sở.

Chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001; ISO 14001 và ISO 45001…

♥ Hồ sơ môi trường

♥ Hồ sơ An toàn vệ sinh lao động;

♥ Kiểm định an toàn máy móc thiết bị.

♥ Hỗ trợ tư vấn hồ sơ thanh kiểm tra và đánh giá của đối tác

Trung tâm nhận được rất nhiều các câu hỏi, cũng như những vướng mắc liên quan tới An toàn – sức khoẻ – Môi Trường (HSE), Vậy những điều cần biết về công việc HSE? HSE là gì? Mô tả công việc của một HSE? Định hướng nghề nghiệp lĩnh vực HSE như thế nào? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu hết các vấn đề liên quan tới nội dung HSE qua nội dung dưới đây.

icon-dong-hungole-blog (340) Những điều cần biết về công việc HSE ?

HSE được hiểu là vị trí Phụ trách hoặc kiêm nhiệm của cán bộ quản lý về các hạng mục An toàn – Sức khoẻ và môi trường tại cơ sở, doanh nghiệp. Đảm bảo đơn vị luôn tuân thủ đáp ứng các quy định về an toàn vệ sinh lao động và môi trường. Hiện nay Công việc HSE đã và đang được rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp chú trọng, bởi đáp ứng yêu cầu của sự phát triển, xu thế cạnh tranh, các bạn trẻ cũng đã quan tâm nhiều hơn về vị trí công việc này, nhưng thực tế là rất ít các bạn khi vào công việc lại hiểu được vị trí công việc đang ứng tuyển. Vậy những điều cần biết về công việc HSE là gì?

 

 

About Anh Ngô Thị

Check Also

Phụ cấp tham gia huấn luyện PCCC 2021

Ngày 30/6/2021, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư số …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0984886985