Home / Dịch vụ / Huấn Luyện An Toàn Vệ Sinh Lao Động / Huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113/2017 tại Bình Dương

Huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113/2017 tại Bình Dương

Huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113/2017 tại Bình Dương

Trung tâm tư vấn môi trường và đào tạo Etech, đơn vị đào tạo chuyên môn hàng đầu về dịch vụ hướng dẫn các văn bản liên quan tới hóa chất. Là tổ chức chuyên về tư vấn các thủ tục cấp phép, bên cạnh đó Chúng tôi không ngừng đầu tư cải tiến để dịch vụ mang tới doanh nghiệp là các dịch vụ với những giá trị gia tăng tốt nhất.

Hóa chất đã và luôn là mối quan tâm của các cơ quan quản lý bởi hóa chất với những tích cực mà nó mang tới cho cuộc sống hiện đại thì bên cạnh đó là các rủi ro về an toàn sức khỏe đối với con người. Cũng đã có nhiều văn bản quản lý nhà nước ban hành để siết chặt quản lý về việc sử dụng, kinh doanh hóa chất.

Nghị định 113/2017/NĐ-CP là văn bản đưa ra các quy định hướng dẫn của Luật hóa chất, và cũng đã hỗ trợ giảm thiểu thủ tục hành chính cho doanh nghiệp về công tác huấn luyện an toàn hóa chất và lập kế hoạch, biện pháp ứng phó sự cố hóa chất.

Là đơn vị chuyên về cả dịch vụ Tư vấn lập biện pháp phòng ngừa ứng phó sự cố hóa chấtHuấn luyện an toàn hóa chất nđ 113/2017 tại Bình Dương và các tỉnh thành toàn quốc, Etech vinh dự được các đơn vị lựa chọn để mang tới dịch vụ trọn gói và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực hóa chất cho đơn vị.

Huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113 tại Bình Dương
Huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113 tại Bình Dương

Etech – Crs Vina cung cấp dịch vụ đào tạo an toàn hóa chất chuyên nghiệp và tư vấn hỗ trợ các dịch vụ theo yêu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

icon hot Cung cấp MIỄN PHÍ mẫu báo cáo an toàn lao động.

icon hot Biểu mẫu khai báo và quản lý hóa chất

icon hot Thông tin CHÍNH XÁC, thời gian NHANH NHẤT

icon hotHỗ trợ với các dịch vụ quan trắc môi trường lao động, Kiểm định máy móc thiết bị, Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy sản phẩm, Chứng nhận ISO 9001…

Quý doanh nghiệp, cơ sở, công ty cần tư vấn, hướng dẫn thực hiện khóa huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113/2017 tại Bình Dương vui lòng liên hệ Phòng tư vấn để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985 (Mrs. Lan Anh)

 364b4 icon2bdong2bcho2bblog Đối tượng huấn luyện an toàn hóa chất

Chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn Crs Vina
Chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn Crs Vina

👉 Nhóm 1:

Người đứng đầu đơn vị, cơ quan, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc. Những người phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật. Những người là Quản đốc phân xưởng hoặc tương đương. Ví dụ: Giám đốc, Trưởng phòng kinh doanh,…

Cấp phó trong đơn vị theo quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 32 của Nghị định 113 được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn háo chất. Ví dụ: Phó Giám đốc, Phó trường phòng kinh doanh,..

👉 Nhóm 2

Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn hóa chất của cơ quan, đơn vị

Người trực tiếp giám sát về an toàn hóa chất tại nơi làm việc.

👉 Nhóm 3

Người lao động liên quan trực tiếp đến hóa chất. Như công nhân pha chế, công nhân trực tiếp canh gác, trông coi tại kho chứa hóa chất…

công nhận huấn luyện an toàn

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Thời gian huấn luyện an toàn hóa chất 

🔸 Nhóm 1: Dành cho nhân viên văn phòng, thời gian huấn luyện tối thiểu là 8 giờ.

🔸 Nhóm 2: Gồm cán bộ kỹ thuật, phụ trách an toàn hóa chất, thời gian huấn luyện tối thiểu phải đạt 12 giờ.

🔸 Nhóm 3: Dành cho công nhân tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, thời gian huấn luyện tối thiểu là 16 giờ. Thời gian huấn luyện định kỳ là 2 năm 1 lần.

Giảng viên: 💯 Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, cán bộ phụ trách an toàn hóa có kinh nghiệm về quản lý an toàn hóa chất đáp ứng các yêu cầu theo quy định.

Đánh giá kết quả và lưu trữ hồ sơ

✔️ Tổ chức, cá nhân hoạt động hóa chất hoặc đơn vị tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất NĐ 113 tại Long An phải chịu trách nhiệm kiểm tra đánh giá kết quả huấn luyện của các học viên.

✔️ Nội dung kiểm tra phù hợp với nội dung chương trình huấn luyện.

✔️Thời gian kiểm tra tối đa là 120 phút.

✔️ Bài kiểm tra đạt yêu cầu phải đạt điểm trung bình trở lên.

✔️ Trong 15 ngày kể từ khi kết thúc huấn luyện và kiểm tra kết quả huấn luyện an toàn hóa chất. Cá nhân, tổ chức, đơn vị tổ chức huấn luyện, kiểm tra phải ban hành quyết định công nhận kết quả kiểm tra huấn luyện an toàn hóa chất.

🗞 Sau khi tham gia huấn luyện an toàn hóa chất, đơn vị, cơ quan hoạt động hóa chất phải lưu trữ hồ sơ huấn luyện trong thười gian 03 năm. Và phải xuất trình khi cơ quan quản lý Nhà nước yêu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

About Anh Ngô Thị

Avatar of Anh Ngô Thị

Check Also

Đánh giá nhận diện rủi ro an toàn hoá chất

Đánh giá nhận diện rủi ro an toàn hoá chất

Đánh giá nhận diện rủi ro an toàn hoá chất1 ☘ Đánh giá nguy cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0984886985